LocalG.A.P và câu chuyện quản lý rủi ro

Như đã trình bày trong số trước, rủi ro an toàn thực phẩm trong canh tác rau màu và trái cây, có thể đến...

LocalG.A.P: Đánh giá rủi ro và nhận diện mối nguy

Trong khi tiêu chuẩn GlobalG.A.P (phạm vi cây trồng) có 272 yêu cầu, thì chuẩn trung gian LocalG.A.P được chia thành hai cấp độ...

LocalG.A.P. : Chuẩn bản địa – quốc tế

Tôi kỳ vọng rằng người sản xuất nhỏ sẽ có thể sử dụng LocalG.A.P. như một công cụ đảm bảo an toàn thực phẩm...

LocalG.A.P – bộ tiêu chí nâng tầm nông sản Việt

Gần đây có nhiều người thắc mắc LocalG.A.P là gì, nhiều GAP quá nông dân biết phải theo GAP nào. Tôi sẽ giải thích...

LocalG.A.P – Bước đệm cho người yếu thế

Để đạt được chứng nhận GlobalG.A.P cần nhiều yêu cầu đòi hỏi khắt khe, do đó tiêu chuẩn LocalG.A.P mà Hội DN HVNCLC triển...

LOCAL G.A.P – “trạm trung chuyển” đến GLOBAL G.A.P

“Đòi hỏi của GLOBAL G.A.P rất cao, trong bối cảnh doanh nghiệp và nhà sản xuất Việt Nam còn nhỏ lẻ, để đạt được...

Local GAP: bước đệm đưa nông sản Việt ra thế giới

Đối tượng chủ yếu của chương trình Local G.A.P là nhằm tạo thuận lợi cho hộ sản xuất và nhà sản xuất nông nghiệp có...