Như chúng tôi đã thông tincuộc điều tra bình chọn (thường niên) Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) đã có kết quả với 726 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2019.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là danh sách SƠ BỘ doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ phiếu bình chọn của người tiêu dùng. Cuộc điều tra bây giờ bước qua công đoạn 2: gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan, để ghi nhận thông tin chính thức về tình hình chấp hành pháp luật của doanh nghiệp trong kinh doanh (về môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi NTD…) đồng thời cũng tiếp nhận hồ sơ của doanh nghiệp (cung cấp và cập nhật thông tin liên quan doanh nghiệp).

Do vậy, doanh nghiệp cần hoàn tất hồ sơ theo mẫu để cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp. Đề nghị quý Doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ thông tin và gửi về cho chúng tôi trễ nhất 22h00 ngày 15/01/2019 1 trong 2 cách:

1. Điền thông tin online theo link bên dưới:

>> NGÀNH THỰC PHẨM 

>> NGÀNH PHI THỰC PHẨM

2. Hoặc tải mẫu hồ sơ doanh nghiệp, điền và gửi về cho Hội HVNCLC:

>>  MẪU HỒ SƠ

Lưu ý: Kể từ sau 22h00 ngày 15/01/2019 (căn cứ vào dấu bưu điện hoặc ghi nhận theo hệ thống online) chúng tôi sẽ ngừng tiếp nhận và tiến hành công bố danh sách Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019.

Doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chứng nhận HVNCLC và các chương trình hỗ trợ truyền thông, xúc tiến thị trường có thể tham khảo trên các website: www.hvnclc.vn, thegioihoinhap.vn hoặc: www.bsa.org.vn

Hội DN HVNCLC