Chương trình trại hè ĐSHV tí hon được thực hiện xuất phát từ sứ mệnh dẫn đầu, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp và tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ là đại sứ trong câu lạc bộ Đại sứ hàng Việt, hướng tới chăm lo cho cộng đồng, tri ân người tiêu dùng đã ủng hộ các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Trong suốt hành trình 9 năm qua, với sự chủ trì của Hội DN HVNCLC, Trung tâm BSA, đã có hơn 1.000 em học sinh nghèo được các doanh nghiệp chung tay, giúp sức tạo cho các em có một kỳ nghỉ hè nhiều ý nghĩa trong cuộc đời.

Bước qua năm thứ 10, Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 03-06/08 tại TP.HCM. Sau hơn một tháng gởi công văn đến địa phương, Hội DN.HVNCLC, BSA đã cử đoàn công tác đến phúc tra từng trường hợp để chọn ra 100 trại sinh từ 5 tỉnh ở miền Tây gồm Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Đồng Tháp và Bến Tre.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, các địa phương đã ban hành, chỉ đạo và thực thi nhiều biện pháp rất mạnh nhằm ngăn chặn việc lây nhiễm bệnh, trong đó có việc hạn chế tập trung đông người bằng cách cho học sinh nghỉ học, ngưng các lễ hội hay sự kiện chưa khai mạc, tạm dừng các hoạt động tham quan du lịch ngoài tỉnh,…. để phòng và chống dịch bệnh Covid-19. Do đó, Hội DN HVNCLC phải ngưng tổ chức chương trình trại hè năm nay, nhưng vẫn tổ chức đoàn tới từng địa phương trao quà cho 100 em trại sinh của 5 tỉnh, để khuyến khích tình thần vượt khó của các em…

Đăng ký để theo dõi những videos mới hàng ngày: http://bit.ly/bsachannel
Fanpage HVNCLC: http://bit.ly/HVNCLC_fanpage
Fanpage BSA channel: http://bit.ly/bsachannel_fanpage

BSA CHANNEL