Vào 8h30 sáng thứ Ba 25/8/2020, Hội DN HVNCLC phối hợp cùng Trung tâm BSA tổ chức buổi tọa đàm online với chủ đề “Kinh nghiệm bán hàng trên sàn thương mại điện tử”.
Buổi tọa đàm online này nằm trong chuỗi hoạt động sắp tới của Hội và BSA nhằm hỗ trợ cho DN chào hàng ra thị trường quốc tế và bán hàng thông qua công cụ online trong tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến khó lường.
Diễn giả:
1 – Ông Nguyễn Thiên Phúc – Giám đốc sale Công ty Innovative Hub – đối tác của sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất hiện nay là Alibaba.com. Ông đã có 4 năm kinh nghiệm huấn luyện, làm việc và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt kinh doanh trên sàn Alibala.com.
Bài chia sẻ của ông là đúc kết của những bài học thành công và thất bại của doanh nghiệp trong hành trình 4 năm với những “case” điển hình và cụ thể khi tham gia sàn thương mại điện tử. Trong phần nói của mình ông cũng sẽ nói về xu hướng tìm kiếm khách hàng trong mùa dịch của nhóm ngành thực phẩm và tập khách hàng tiềm năng trong ngành này.
2 – Ông Nguyễn Lâm Viên  – Chủ tịch Công ty Vinamit – Một DN đã tham gia nhiều thị trường nước ngoài và bán hàng thành công thông qua các sàn thương mại điện tử.
Link đăng ký tham dự trực tuyến:
 https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScaNsy4YWuSZWkWEMj2jOwwsjHFaXoTe-5Wo68wo6mrKPCSOg/viewform
  • >>Chủ đề: KINH NGHIỆM BÁN HÀNG TRÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ
  • >>Thời gian: 8g30 sáng thứ Ba, ngày 25/8/2020
  • >>Đối tượng: DN HVNCLC trong lĩnh vực thực phẩm
  • >>Công cụ tọa đàm trực tuyến: Microsoft Team
Hồ Tuyết/BSA