Vào lúc 14h  thứ Tư ngày 26/8/2020, Hội DN HVNCLC phối hợp cùng Trung tâm BSA tổ chức buổi tọa đàm online với chủ đề “Làm thế nào để trở thành nhà cung cấp quốc tế”.
Đây là buổi tọa đàm trực tuyến nhằm cung cấp kiến thức “chinh chiến” các thị trường quốc tế dành cho các DN HVNCLC ngành kim khí điện máy, qua đó giúp các DN tự tin vượt qua thực tế gia công, cung cấp các linh phụ kiện, sản phẩm đầu vào đơn giản .
Diễn giả:
1 – Ông Huỳnh Anh Tuấn –  Giám đốc phát triển nhà cung cấp – Cty Apex – DN sản xuất các công cụ cầm tay, búa kềm, chuyên gia cao cấp của dự án USAID – LinkSME  – sẽ chia sẻ về yêu cầu của các nhà mua hàng quốc tế trong ngành kim khí điện máy.
Bên cạnh đó ông cũng sẽ nói về những điểm cần khắc phục của doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp cần chuẩn bị đội ngũ, chuẩn hóa và tối ưu hóa quy trình trong nhà máy như thế nào để có thể có được những đơn hàng của các nhà mua hàng quốc tế.
2 – Ông Nguyễn Mạnh Quang – Giám đốc điều hành Công ty Cơ khí Mạnh Quang – Doanh nhân F1 thành công với thành tích là nhà cung cấp trực tiếp của Honda và các doanh nghiệp quốc tế khác.
Link đăng ký tham dự trực tuyến:
 https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeE0L61iakhd0_fgpo9NVh0VfCQKDSsKUp964VO2XBv6QryXw/viewform
  • >>Chủ đề: LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP QUỐC TẾ.
  • >>Thời gian: 14g00 chiều thứ Tư ngày 26/8/2020
  • >>Đối tượng: Doanh nghiệp HVNCLC ngành gia dụng, cơ khí,điện máy
  • >>Công cụ tọa đàm trực tuyến: Microsoft Team
Hồ Tuyết/BSA