AnphaCook – đồ dùng gia dụng inox đồng hành cùng nhà bếp Việt.

Công ty TNHH sản xuất – thương mại AnphaCook, doanh nghiệp sở hữu thương hiệu – nhãn hiệu AnphaCook, định hình từ những ngày đầu thành lập đã xác định mục tiêu là hướng về các sản phẩm phục vụ cho căn bếp Việt.

Trên tinh thần sứ mệnh đó, công ty đã chú trọng đến việc tìm hiểu giá trị của căn bếp là nơi chế biến món ngon cho gia đình, và đồ dùng nhà bếp chính là người bạn không thể thiếu. Từ đó, chúng tôi luôn nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ những người nội trợ, để mỗi sản phẩm mang thương hiệu AnphaCook  phát huy được tính năng và công dụng trên từng sản phẩm. Công ty chuyên sản xuất sản phẩm chuyên dùng cho nhà bếp: muỗng, nĩa, thìa, vá, xoong, nồi, chảo, khay, camen, rổ, mâm, thau chậu và các phụ kiện nhà bếp khác…

Là nhãn hiệu đồ dùng nhà bếp inox uy tín, chất lượng,đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, sang trọng, tiện lợi, được làm từ nguyên liệu inox cao cấp, có độ bền cao, độ sáng bóng, không gỉ sét, chống bám bụi và an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm đồ dùng nhà bếp đang là xu thế thịnh hành cho các doanh nghiệp làm quà tặng và quảng bá, nhằm mục đích tri ân khách hàng.

Tất cả các dòng sản phẩm AnphaCook đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn an toàn đồ gia dụng quốc gia Việt Nam, thông qua việc thử nghiệm mẫu điển hình và đánh giá quá trình sản xuất.

Vượt qua mọi khó khăn và thách thức, hiện nay sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp thông qua hệ thống đại lý, nhà bán lẻ, cửa hàng, chuỗi siêu thị… Với phương châm: Đồ dùng nhà bếp đã có AnphaCook. Là người Việt hãy ưu tiên dùng hàng Việt.

Thông tin liên hệ: hotline: 028.66580236. Email:anphacook@gmail.com. Website: www:anphacook.vn.

TTOL