??

Các sản phẩm Thái Dương được phân phối trên khắp cả nước và một số thị trường trong khu vực ASEAN, với ba dòng sản phẩm chính là: kẹo dẻo, kẹo sôcôla và bánh mặn.

Cùng với tiến trình hội nhập mạnh mẽ của đất nước, ngành bánh kẹo Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội lớn nhưng cũng gặp không ít thách thức, khó khăn do sự cạnh tranh tranh khốc liệt trên thị trường của các đối thủ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, công ty cổ phần Thái Dương với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất bánh kẹo, vẫn luôn đứng vững và không ngừng mở rộng thị trường, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phương châm kinh doanh của công ty là “Khách hàng là trung tâm, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon, đậm đà và an toàn nhất”.

Hiện nay, các sản phẩm Thái Dương được phân phối trên khắp cả nước và một số thị trường trong khu vực ASEAN, với ba dòng sản phẩm chính là: kẹo dẻo, kẹo sôcôla và bánh mặn, với trên 30 loại sản phẩm khác nhau. Hệ thống phân phối được đặc biệt quan tâm, thực hiện phân phối bán sỉ và thực hiện bán lẻđến tận tay người tiêu dùng.

Thái Dương luôn tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất hiện đại và chủ động trong việc tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu sạch, an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại luôn được kiểm tra, đổi mới, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, cũng như đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm.

Kế hoạch sắp tới, công ty đang xây dựng và thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ISO 22000) do tổ chức Tiêu chuẩn hoá quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Từng bước khẳng định vị thế và hướng tới trở thành doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Liên hệ: công ty cổ phần Thái Dương

Địa chỉ: KCN Lại Yên, Hoài Đức, TP Hà Nội

Hotline tư vấn trực tiếp: 02485883696

Email:banhkeothaiduong@gmail.com

Website:http://thaiduongjsc.com.vn.

Bánh kẹo Thái Dương