Sau chuyến tham dự SIAL SHANGHAI 2024 tại Trung Quốc, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã nhận thấy nhiều vấn đề mà doanh nghiệp Việt gặp phải khi kinh doanh tại thị trường tỷ dân này. Do đó, Hội cùng Trung tâm BSA và Công ty Vinamit phối hợp tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề “Bảo vệ thương hiệu sản phẩm & Các vấn đề pháp lý khi tham gia thị trường Trung Quốc”.

Chương trình diễn ra vào chiều 13/6 tại TP.HCM, tạo cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp Việt Nam trao đổi và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt, tại sự kiện ông Nguyễn Lâm Viên, Tổng Giám đốc Vinamit cũng là Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (ảnh), một người có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ thương hiệu và vượt qua các rào cản pháp lý khi thâm nhập thị trường quốc tế, chia sẻ về các vấn đề tranh chấp thương mại, kinh nghiệm đăng ký thương hiệu, xây dựng đội ngũ pháp lý vững mạnh…, cùng với những case study thực tiễn.

Sự kiện này không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng cường kiến thức pháp lý mà còn mở ra cơ hội để kết nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, nhằm phát triển thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. Việc tham gia chương trình có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp vì thông tin và kinh nghiệm được chia sẻ sẽ giúp họ tránh những rủi ro pháp lý, bảo vệ thương hiệu hiệu quả và tận dụng tối đa tiềm năng của thị trường Trung Quốc.

Bsa Media