Buffet cá tra 2020 với 40 món ngon, lạ do được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào chiều tối 5/1/2020 tại KDL Văn Thánh (TP.HCM). Sự kiện do Hội DN HVNCLC cùng công ty Cỏ May tổ chức.

Tại diễn đàn “Ăn uống tốt cho sức khỏe” do BSA tổ chức ngày 10/12/2019, các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia ẩm thực, những đầu bếp chuyên nghiệp đã cùng nhau bàn sâu về đề tài thế nào là “bữa ăn Việt tốt cho sức khỏe”. Các chuyên gia cũng đã cùng nhau chia sẻ các lý do vì sao con cá tra Việt mãi “rong chơi” nơi trời Tây mà chưa về lại thị trường nội địa dù cá tra là một sản phẩm độc đáo của Việt Nam, xuất khẩu mỗi năm hơn 2 tỷ USD, đã đi tới hơn 150 quốc gia, và có thể chế biến được nhiều món rất ngon.

Chưa kể, vào đầu quí IV năm nay, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã công nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm trong việc nuôi cá tra VN là tương đương với tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, sau 3 năm liên tiếp họ kiểm tra giám sát nghiêm ngặt việc nuôi cá ở VN. Con cá tra hiện nay được nuôi rất sạch, sạch hơn tất cả các loại cá khác, thậm chí còn sạch hơn các loại động vật từ thiên nhiên. Lý do là môi trường tự nhiên ít nhiều đã bị ô nhiễm, các loại động vật tự nhiên chắc chắn bị ảnh hưởng. Trong khi đó, cá tra được kiểm soát rất chặt trong quá trình nuôi và đối chiếu tiêu chuẩn an toàn của Mỹ.

Tết này, nhân con cá tra xuất khẩu hồi hương, với mong muốn giới thiệu nhiều món ngon, lạ từ con cá tra Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (DN HVNCLC) phối hợp cùng công ty Cỏ May tổ chức buổi Buffet cá tra với 40 món khác nhau do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến, như một cách đón nhận món quà thân thương cá tra Việt “trở về” làm thành viên của bữa ăn Việt!

Thời gian: 17:00 – 21:00 chủ nhật, ngày 05/01/2020

Địa điểm: Nhà hàng Hoa Sứ, KDL Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh)

Giá vé: 99.000 đồng

Những món ngon từ cá tra đang chờ bạn khám phá: