Ngay thời điểm này, tại nhiều hệ thống siêu thị ở khắp các vùng miền, những sản phẩm như cà pháo, củ kiệu, dưa món của công ty TNHH Chế biến Thực phẩm Công nghệ Sông Hương (Sông Hương Foods) đã hiện diện để phục vụ người tiêu dùng dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán năm nay.
Ông Nguyễn Lê Quốc Tuấn, Tổng giám đốc Sông Hương Foods, cho biết năm 2022 cái Tết “rất khác” so với mọi năm, khi người dân gặp nhiều khó khăn, thu nhập bị ảnh hưởng bởi Covid. Trong khi đó, những nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất tăng rất cao, đơn cử là cà pháo tăng gấp đôi, buộc nhà sản xuất phải tăng giá.
Nhưng Sông Hương Foods đã cam kết với khách hàng rằng những món như cà pháo, củ kiệu, dưa món của công ty sẽ không tăng giá.
“Chúng tôi chấp nhận cuộc chơi là hỗ trợ người dân trong dịch để họ mua được sản phẩm bình ổn giá. Nhưng chúng tôi tăng sản lượng, điểm bán để bán được nhiều hơn. Do đó trong Tết này, hàng của Sông Hương Foods luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng, sản lượng”, ông Tuấn nói.
Một điểm khá mới trong công tác truyền thông, tiếp thị sản phẩm của Sông Hương Foods năm nay là đơn vị này đã mời nghệ sĩ Quyền Linh, một trong những Đại sứ hàng Việt của Hội DN HVNCLC để giới thiệu những dòng sản phẩm truyền thống của Sông Hương foods trong suốt 25 năm qua, để lan tỏa đến nhiều người biết hơn nữa.
Nghệ sĩ Quyền Linh trong clip ăn thử sản phẩm của Sông Hương Foods
Ông Nguyễn Lê Quốc Tuấn hy vọng rằng, qua sự chuẩn bị của Sông Hương Foods, người tiêu dùng sẽ ăn được những món truyền thống của người Việt với mức giá bình ổn nhất cùng người thân.
“Và Tết sẽ vui hơn, với những món đặc sản gia truyền của Việt Nam như cà pháo ăn với cơm nhà, dưa món ăn với bánh chưng, củ kiệu ăn với tôm khô…”, ông Tuấn nói.
Một số hình ảnh sản phẩm của Sông Hương Foods tại các hệ thống siêu thị thời điểm này:
Sản phẩm truyền thống của Sông Hương Foods hiện diện trên các nền tảng TMĐT cho người tiêu dùng mua sắm
Đầy ắp sản phẩ của Sông Hương Foods tại các hệ thống siêu thị
Sông Hương Foods trưng bày ở những vị trí thuận lợi nhất cho NTD chọn lựa
Sản phẩm có mặt cả ở thủ đô Hà Nội
Mỗi hệ thống có những cách trưng bày khác nhau
Trần Quỳnh