Với hơn 5,000 điểm bán trên toàn quốc, Cây Thị đã cung cấp hơn 50,000 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho khách hàng. Thương hiệu Cây Thị luôn đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí sản xuất lên hàng đầu. Đến nay, điều đó chưa bao giờ thay đổi trong định hướng sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm của Công ty.
Cây Thị là thương hiệu tiên phong mang hệ thống nhượng quyền cháo dinh dưỡng về Việt Nam
Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim (AK FOOD) là đơn vị sản xuất thực phẩm sở hữu thương hiệu Cây Thị – thương hiệu cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam.
Cách đây hơn 24 năm, Cây Thị là đơn vị đầu tiên mang hình thức kinh doanh nhượng quyền cháo dinh dưỡng về Việt Nam. Với sứ mệnh “Mang dinh dưỡng và năng lượng cho mọi người”, Cây Thị luôn nỗ lực từng ngày để đem lại những sản phẩm “THƠM NGON – BỔ DƯỠNG – AN TOÀN” đến nhiều thế hệ gia đình, phục vụ hàng triệu bữa ăn dinh dưỡng qua hơn 2 thập kỷ.
Ngày hôm nay, Cây Thị đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, mà còn là giá trị dinh dưỡng cho từng khách hàng. Suốt chặng đường hơn 2 thập kỷ qua, thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị đã đồng hành cùng trẻ em Việt Nam khôn lớn.
Đa dạng hương vị, chăm sóc bữa ăn ngon cho gia đình
Với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển, Cây Thị tận tụy mang đến các thành viên trong gia đình những phần ăn thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng.
Ngoài dòng sản phẩm truyền thống là Cháo phần, Cây Thị còn đa dạng hóa các dòng sản phẩm vượt trội của thương hiệu như Cháo tươi, Súp dinh dưỡng, Gà ác tiềm. Các sản phẩm đều được chế biến sẵn, mở gói ăn ngay nên rất phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0.
Với sự sáng tạo, đổi mới và phát triển trong nghiên cứu dinh dưỡng, Cây Thị đã biến tấu những món ăn truyền thống của dân tộc, trở thành sản phẩm ưu việt, hiện được đánh giá là duy nhất và độc đáo trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam điển hình là Gà ác tiềm Ngũ vị và Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo thương hiệu Cây Thị.
Đặc biệt, tháng 7/2022 vừa qua, thương hiệu Cây Thị mạnh dạn cho ra mắt Cháo ngon tiện lợi Achaki – dòng sản phẩm có tính năng vượt trội trong thị trường thực phẩm dinh dưỡng hiện nay. Trong mỗi gói Cháo Achaki có một Gói món ăn dùng kèm cháo chứa rau củ tươi và thịt thật, trọng lượng lên đến 70 gam – to nhất và duy nhất trên thị trường hiện nay. Ngay từ khi vừa ra mắt, dòng sản phẩm Cháo ngon tiện lợi Achaki đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận bởi giá cả hợp lý, hương vị đa dạng và sự tiện lợi khi chỉ cần mất 03 phút là có ngay phần cháo thơm ngon, nóng hổi.
Tầm nhìn và sứ mệnh dinh dưỡng
Với những nỗ lực khẳng định vị thế của thương hiệu Cây Thị trên bản đồ thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam và thế giới, AK FOOD đã từng bước hoàn thiện nhà máy sản xuất thực phẩm đạt chuẩn Vệ sinh An toàn Thực phẩm và các chứng nhận Quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP; cùng với đó là hệ thống trang trại gà ác đạt chuẩn VietGahp tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Tháng 10/2018, AK FOOD và thương hiệu Cây Thị xuất khẩu thành công sản phẩm Gà ác tiềm vào thị trường Hoa Kỳ.
Tháng 8/2022, AK FOOD và thương hiệu Cây Thị đã thành công xuất khẩu sản phẩm Cháo tươi và Gà ác tiềm vào thị trường Úc.
Với sức bật và sự nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, AK FOOD và thương hiệu Cây Thị vững tin vào tầm nhìn và sứ mệnh đề ra, nỗ lực từng ngày để chinh phục thị trường Quốc tế, mang sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao vươn ra toàn thế giới.
Website: caythi.com |
Hotline: 1800 -2061 |
Fanpage: https://www.facebook.com/caythi.vn