Ngày 6/3/2007, đánh dấu cột mốc đầu tiên cho thương hiệu giày của công ty TNHH TM thời trang Việt Ý.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp giày dép da các loại. Sau hơn mười năm phấn đấu và tích luỹ không ngừng, thương hiệu CHAFER đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của công ty gồm có: giày công sở cho nam và nữ như sandal, búp bê, thể thao, trẻ em… với chất lượng cao, sử dụng da thật nhập từ Ý, Ấn Độ…

Các kiểu dáng giày mang thương hiệu CHAFER luôn thay đổi để theo kịp thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, có được những đôi giày tinh tế thông qua các khâu kiểm duyệt nghiêm khắc.

Đại diện thương hiệu giày CHAFER cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ, sáng tạo không ngừng, thường xuyên phải cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài và cả trong nước nhưng bằng đam mê và quyết tâm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho những trải nghiệm tốt nhất với khách hàng. Và hiện nay hệ thống giày CHAFER đều có những đại lý trải dài khắp Việt Nam, và đồng thời cũng đã có thị trường tại Campuchia, Thái Lan. Thật sự hạnh phúc với thành quả này, nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại tại đây, mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam ra trường quốc tế, đó mới chính là nguyện vọng lớn nhất của chúng tôi”.

Tại CHAFER, chúng tôi tin rằng văn hoá công ty với năm giá trị nền tảng, là định hướng lâu dài để phát triển bền vững: 1/ Uy tín đi đầu; 2/ Chất lượng đảm bảo; 3/ Đổi mới không ngừng; 4/Thúc đẩy thương hiệu phát triển; 5/ Góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh.

CHAFER