Home Chuẩn hội nhập

Chuẩn hội nhập

Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC 

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng...

FSSC 22000 là gì, doanh nghiệp nào nên áp dụng

FSSC 22000 cung cấp các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn và kiểm soát tất cả các liên kết của chuỗi thức ăn. Nhu cầu ngày càng gia tăng về an toàn thực phẩm...

Ai dùng ISO 22000?

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp...

Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập là gì?

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN HVNCLC, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các...

Quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn EU

Tương tự với quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA của Mỹ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn hữu...

Local GAP: Bước đệm đưa nông sản Việt ra thế giới

Đối tượng chủ yếu của chương trình Local G.A.P là nhằm tạo thuận lợi cho hộ sản xuất và nhà sản xuất nông nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, đặc biệt là sản xuất...

Giấy chứng nhận HALAL là gì?

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (luật Hồi giáo) và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quá...

Danh sách DN HVNCLC – Chuẩn hội nhập

"HVNCLC – Chuẩn hội nhập" là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN.HVNCLC, được xây dựng dựa trên sự kế thừa các quy định, thực hành hiện có...

Dấu GS

Nhãn hiệu GS (viết tắt từ Geprüfte Sicherheit có nghĩa an toàn đã được thử nghiệm qua) được đưa ra vào năm 1977 là một nhãn hiệu chứng nhận tình nguyện cho các dụng cụ...

Quy trình cấp chứng nhận thực phẩm hữu cơ của USDA

Các cơ sở kinh doanh cần nắm rõ sản phẩm nào được chứng nhận trong quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA. Theo bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, tiêu chuẩn...