Home Chuẩn hội nhập

Chuẩn hội nhập

Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC 

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào...

FSSC 22000 là gì, doanh nghiệp nào nên áp dụng

FSSC 22000 cung cấp các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn và kiểm soát tất cả các liên kết của chuỗi thức ăn. Nhu...

Bộ tiêu chí HVNCLC – Chuẩn hội nhập là gì?

Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập là bộ tiêu chuẩn mới của Hội DN...

Ai dùng ISO 22000?

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành...

Quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn EU

Tương tự với quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA của Mỹ, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp...

Local GAP: Bước đệm đưa nông sản Việt ra thế giới

Đối tượng chủ yếu của chương trình Local G.A.P là nhằm tạo thuận lợi cho hộ sản xuất và nhà sản xuất nông nghiệp có...

Giấy chứng nhận HALAL là gì?

Là giấy chứng nhận, xác nhận rằng sản phẩm không có các chất cấm theo yêu cầu Shari’ah Islamiah (luật Hồi giáo) và đáp...

Về chương trình HVNCLC – Chuẩn hội nhập

TỔNG QUAN Sau 20 năm thực hiện chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao (sáng kiến của báo Sài Gòn Tiếp Thị...

Quy trình cấp chứng nhận thực phẩm hữu cơ của USDA

Các cơ sở kinh doanh cần nắm rõ sản phẩm nào được chứng nhận trong quy trình chứng nhận thực phẩm hữu cơ theo...

Dấu GS

Nhãn hiệu GS (viết tắt từ Geprüfte Sicherheit có nghĩa an toàn đã được thử nghiệm qua) được đưa ra vào năm 1977 là một...