Ngoài các chương trình hỗ trợ cho DN HVNCLC đã công bố tại Lễ Công bố HVNCLC năm 2022, nay Hội DN HVNCLC xin thông tin thêm về 02 chương trình mới được bổ sung vào QUYỀN LỢI CHÍNH THỨC cho các DN gồm:
1> Hội DN HVNCLC cùng với Ban Nghiên cứu thị trường thuộc Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA phát hành báo cáo nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, định kỳ hoặc theo từng chủ đề, ngành hàng. Các nghiên cứu dựa trên kết quả khảo sát HVNCLC 2022 bao gồm:
– Bình chọn của người tiêu dùng – Quyết định mua hàng và chân dùng người tiêu dùng tham gia khảo sát cho từng Nhóm ngành sản phẩm;
– Đánh giá từ nhà bán lẻ – giải thích cách tổng hợp thông tin đánh giá; danh sách top 5 DN có đánh giá cao nhất (theo bầu chọn của điểm bán lẻ); đánh giá trung bình top 10 DN và trung bình của từng Ngành hàng;
– Profile của từng DN – bao gồm đánh giá DN từ nhà bán lẻ và chân dung người tiêu dùng bầu chọn cho DN – các thông tin về độ tuổi/nghề nghiệp/thu nhập [KHÔNG bao gồm kết quả bầu chọn của NTD cho DN].
2> Ngoài ra, Hội DN HVNCLC có phát hành định kỳ hàng tháng Ấn phẩm Thế Giới Hội Nhập (bản in) và cả trang tin điện tử thegioihoinhap.vn.
Để phục vụ các DN hội viên trong việc nhận diện và giới thiệu thương hiệu, từ tháng 8.2022 Hội sẽ đăng logo của doanh nghiệp hội viên có ngày thành lập theo tháng tương ứng trên ấn phẩm phát hành trong tháng đó trong mục “chúc mừng sinh nhật hội viên”.
Đây là chương trình được bổ sung vào quyền lợi của các DN hội viên & các DN đã cùng đồng hành trong việc tài trợ phát triển nhãn hiệu HVNCLC, hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ.
Các doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng điền thông tin vào link bên dưới và gửi cho VP Hội trước ngày 29.07.2022.

Link đăng ký: Tại đây 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
VP Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao
ĐT: 028- 38466513 – 38466136 (số nội bộ 114)
Người liên hệ:
-C. Cẩm Tiên – ĐT: 0909 390 940. Email: camtien@bsa.org.vn
-A. Hữu Phước – ĐT: 0974 948 497. Email: huuphuoc@bsa.org.vn
Hotline VP Hội: 0937 102 797