Đối với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì một trong những thành phần thiết yếu nhất là các vật dụng văn phòng phẩm hiện đại và chuyên dụng. Văn phòng phẩm không chỉ hỗ trợ cho quá trình làm việc của các nhân viên mà chúng còn là những vật dụng không thể thiếu trong một văn phòng chuyên nghiệp như khay hồ sơ, hộp bút, cắt keo, lau bảng…

Để đảm bảo cho các hoạt động luôn diễn ra thuận lợi, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín và chuyên nghiệp.

Với uy tín hàng đầu cùng với các sản phẩm cao cấp và chất lượng, Công ty TNHH Xương Kiểu (Xukiva) đã cung cấp ra một lượng lớn các sản phẩm văn phòng phẩm thông dụng cho hơn 1000 nhà bán lẻ, siêu thị và doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

Hộp cắm bút Xukiva

 

Kệ tạp chí Xukiva

Nhằm đáp ứng được các tiêu chí về độ bền, xuất xứ rõ ràng và sự tiện dụng trên từng sản phẩm, Xukiva đã liên tục cải tiến công nghệ, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được xu thế của thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, với diện tích nhà xưởng lớn kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Xukiva đã từng bước phát triển các sản phẩm của mình sang các thị trường quốc tế như Campuchia…

Khách hàng có nhu cầu có thể tìm mua các thiết bị văn phòng phẩm mang thương hiệu Xukiva tại hệ thống các siêu thị, nhà sách và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Để liên hệ và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://xukiva.com/

Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Xương Kiểu

Địa chỉ: 29 đường số 12, khu phố 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

              400 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Tel: (848) 3838 4048 – 2212 3678 – 3838 1199

Tây Ban Nha thử nghiệm chế độ 4 ngày làm việc mỗi tuần