Toàn thể nhân viên nhà TẤN SANG vẫn còn đọng mãi trong tim những hình ảnh và câu hát của bà con khi tham gia chương trình hàng Việt về nông thôn năm 2016 tại tỉnh nhà Đồng Tháp. Câu hát được bà con biến thể để ủng hộ sản phẩm bột chiên chuối Tấn Sang gói vàng 250g như sau:

“Ai thương tình, xin mua dùm cho em,

Miếng chuối chiên Tấn Sang thơm, giòn”

Nhờ sự tin yêu của bà con mà năm 2018, các sản phẩm bột trộn sẵn mang thương hiệu Tấn Sang đã được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC. Trên cơ sở đó Tấn Sang đã không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm và đồng hành chia sẻ cùng quý khách hàng cũng như quý nhà cung cấp.

Cơ sở hoạt động với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, tiện lợi cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện Bột thực phẩm Tấn Sang đang cung cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm chính là bột nguyên liệu và bột trộn sẵn. Đối với dòng bột nguyên liệu, Tấn Sang cung cấp các sản phẩm như bột gạo, bột nếp, bột năng, bột bắp.

Riêng với dòng bột trộn sẵn Tấn Sang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng các sản phẩm bột chiên chuối, bột chiên giòn, bột cốt dừa, bột bánh xèo, bột bánh cuốn.

Bột thực phẩm Tấn Sang sản xuất theo phương châm lấy sự hài lòng của người khách hàng làm thước đo sản phẩm và luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Chính vì vậy sang năm 2023 Tấn Sang sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới với các sản phẩm mới “Chất lượng ổn định, giá thành hợp lý, tiết kiệm thời gian” góp phần năng cao chất lượng cuộc sống  trong bối cảnh xã hội phát triễn và hội nhập. Rất mong nhận được sự đón nhận của quý khách.

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty:

PV