Sau thời gian chờ đợi, ngày lên kệ cũng như giá bán của iPhone XS, XS Max, XR chính hãng (mã VN/A) tại Việt Nam đã được công bố.

Giá bán iPhone ngày càng trở nên đắt đỏ hơn. Và để thuận lợi nhất cho việc bảo hành trong trường hợp rủi ro, rất nhiều người dùng đã lựa chọn mua iPhone chính hãng thay vì hàng xách tay.

Sau hơn gần 1 tháng được bán tại nhiều thị trường, FPT Shop và F.Studio, hai đơn vị phân phối thiết bị Apple chính hãng lớn tại Việt Nam, đã chính thức công bố giá thời điểm lên kệ và giá bán của iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR.

Theo đó, người dùng tại Việt Nam có thể đặt mua trước iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chính hãng (mã VN/A) từ ngày 19/10 – 1/11. Với những khách hàng đặt mua trước sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: tặng 2 năm bảo hành; trả góp 0% lãi suất trong 9 tháng, trả trước chỉ từ 11.500.000 đồng; giảm 2.000.000 đồng nếu là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng: BIDV, TPBank, VPBank (số lượng có hạn).

Sau đó, iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 2/11.

Về giá bán, thấp nhất là 22,99 triệu đồng cho iPhone XR (ROM 64GB) và cao nhất là 43,99 triệu đồng cho iPhone XS Max (ROM 512GB).

Theo VTV