Công ty Cổ phần Bibica (Bibica) được thành lập năm 1999, với lịch sử hơn 24 năm hình thành và phát triển, đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm luôn được nghiên cứu cải tiến, đến nay Bibica đã đạt được thành tích là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam.
Từ một trụ sở ban đầu vừa là nhà máy sản xuất ở KCN Biên Hoà 1, tỉnh Đồng Nai, đến nay công ty đã phát triển lên 3 nhà máy ở: Đồng Nai, Hà Nội, Long An và 1 Văn phòng ở TP.HCM, quy mô sản xuất đủ cung ứng cho thị trường hơn 20.000 tấn bánh kẹo đủ các chủng loại, đáp ứng đủ thị hiếu của người tiêu dùng từ các dòng sản phẩm bánh kẹo phổ thông đến cao cấp.
Các dòng sản phẩm chủ lực của công ty như: Sponge cake, biscuits, cracker, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo dẻo. Ngoài ra Bibica còn có những dòng sản phẩm đặc biệt như: Sản phẩm dinh dưỡng hướng đến nhóm đối tượng ăn kiêng, đái tháo đường hoặc sản phẩm mang tính mùa vụ như Bánh Trung Thu, Bánh kẹo Tết dùng để biếu tặng.
Trong đó dòng sản phẩm Bánh quy nhãn hiệu Goody và Kẹo dẻo nhãn hiệu Zoo là một trong những loại sản phẩm chủ lực của Bibica, được người tiêu dùng khắp nơi đón nhận nồng nhiệt:
  • Bánh quy Goody phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng như biếu tặng hay sử dụng trong những lúc đói bụng, ăn vặt, tiếp khách
  • Kẹo dẻo Zoo với hương vị thơm ngon, phù hợp mọi đối tượng người tiêu dùng, đặc biệt là sản phẩm rất được yêu thích của các bé thiếu nhi, học sinh.
Bibica luôn đặt chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu, sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với những thế mạnh đó sản phẩm Bibica đã phân phối đến khắp các tỉnh thành toàn quốc và thị trường quốc tế với trên 20 quốc gia. Công ty đã và đang xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và được tin tưởng trong ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
Một số hình ảnh sản phẩm: