Trải qua hơn 20 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm của LAMICO đã khẳng định uy tín và chất lượng trong lòng người tiêu dùng.
LAMICO là một trong những thương hiệu được các doanh nghiệp kinh doanh lúa gạo trong nước và khu vực Đông Nam Á biết đến với sản phẩm và dịch vụ:
+ Thiết bị và dây chuyền chế biến lúa gạo,
+ Thiết bị và hệ thống sấy, tồn trữ nông sản,
+ Thiết bị chuyển tải trong công nghiệp.
Sản phẩm LAMICO tiêu thụ phần lớn ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam bộ và miền Trung, miền Bắc. Thị trường xuất khẩu của LAMICO là các nước Đông Nam  Á như: Campuchia, Indonesia, Philippine, Myanmar, Thailand và ở các nước phát triển như: Đài Loan, Ukraine, Ấn Độ, Panamar,…
Thương hiệu LAMICO đã được các thành tích tiêu biểu như: Thương hiệu Quốc gia 2016-2018, thương hiệu Quốc gia 2018-2020, Giải Bạc Chất lượng Quốc gia 2016, Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2017, Hàng Việt Nam Chất lượng cao – Chuẩn hội nhập 2019, 2020 và 2021.
LAMICO không ngừng cải tiến sản phẩm, khẳng định vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, LAMICO phấn đấu sẽ luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng vượt trên mong đợi.
Các dây chuyền chế biến lúa gạo, LAMICO đã lắp đặt cho khách hàng