CÂU CHUYỆN CỦA BEINCO
Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vùng đất phù sa bồi đắp tạo ra sự sinh sôi, phát triển kỳ diệu của Cây dừa Bến Tre, cho ra các sản phẩm thơm mát, đầy dưỡng chất để phục vụ cộng đồng. Đó chính là cảm hứng để BEINCO thay đổi diện mạo logo mới của mình.
Logo mới được cách điệu thành chữ B, viết tắt của Beinco, Bến Tre, hay Best (trong tiếng anh) với hình ảnh trái dừa nảy mầm. Kết hợp 3 màu chủ đạo: Màu nâu của đất, màu xanh của thực vật và màu trắng của tinh túy đầy dưỡng chất. Biểu tượng mang thông điệp sứ mệnh phát triển của Beinco chính từ giá trị cốt lỗi là tạo ra những sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên.
Bến Tre là thủ phủ dừa của Việt Nam, là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất cả nước (trên 70.000 ha), nằm giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với trên 130.000 ha dừa. Một vùng được bồi đắp phù sa của dòng sông Mê Kông, được thiên nhiên ưu đãi, có thổ nhưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây dừa phát triển rất tốt. Bến Tre là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam.
Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.
Với công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp chế biến Dừa – đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.
UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG: BEINCO với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. BEINCO cam kết với khách hàng sẽ luôn thực thi đầy đủ trách nhiệm nghĩa vụ của mình để không ngừng nâng cao sự tín nhiệm. Uy tín và trách nhiệm luôn được công ty đặt lên hàng đầu trong sản xuất kinh doanh, xem trọng lợi ích mà khách hàng nhận qua từng sản phẩm, cam kết đúng với chất lượng thực tế.
HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ:Với phạm vi hoạt động lớn, BEINCO không ngừng mở rộng và hợp tác với các đối tác trên nền tảng cùng nhau tạo ra lợi ích chung, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt và phù hợp nhất. Đối với các nhân viên, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, gắn bó chặt chẽ để giải quyết mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công và tiến bộ của BEINCO.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây