Dây và Cáp điện GOLDCUP là thương hiệu dây cáp điện chất lượng cao được thành lập từ năm 1994. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu và dây chuyền công nghệ cao được nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật với chất lượng và công suất vượt trội.
Chủng loại sản phẩm Dây và Cáp điện GOLDCUP đa dạng về chủng loại như: Dây Cáp điện hạ thế lõi đồng/nhôm, dây điện dùng cho hệ thống điện của ô tô/xe máy và dây điện có vỏ bọc cao su (cáp hàn) đã đạt chứng nhận hợp chuẩn/hợp quy được cấp bởi các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tại thị trường Việt Nam.
Đặc biệt, Dây Cáp điện GOLDCUP đã được Tập đoàn YAZAKI – Nhật Bản chuyển giao công nghệ trong sản xuất dây điện dùng trong ô tô/xe máy. Tới nay, sản phẩm GOLDCUP đã có hơn 15 năm liên tiếp xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ.
Với tôn chỉ kinh doanh, chất lượng là nền tảng tạo nên giá trị thương hiệu Dây Cáp điện GOLDCUP; bởi vậy, với mục tiêu tiếp tục duy trì vị thế là một trong những đơn vị sản xuất Dây và Cáp điện chất lượng cao thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam, GOLDCUP cam kết cung cấp các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG GIANG
NMSX: KCN Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
VPGD: Toà nhà NK Group, số 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
SĐT: 0243 827 1389 – Hotline/Zalo: 0973 318 335
Email: pkd.goldcup@donggiang.vn
Website: http://goldcup.com.vn/
Fanpage official: https://www.facebook.com/goldcup.com.vn/?ref=page_internal