Công ty cổ phần IPP Sachi, sản xuất bánh tráng theo công thức cổ truyền kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại. Bánh tráng nước dừa, bánh tráng ruốc biển và bánh tráng gạo mè là các sản phẩm chiến lược của Sachi. Sản phẩm Sachi với chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, luôn đồng hành cùng mỗi bữa tiệc liên hoan của gia đình, các nhà hàng, tiệc cưới, nâng tầm ẩm thực Việt. Sachi mong nhận được sự ủng hộ từ tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Với slogan “Hương Vị Quê Hương” sản phẩm của Sachi được làm từ nguyên liệu tự nhiên ở các vùng quê Việt Nam, các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng cho khâu sản xuất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.
Sachi tin rằng các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên là lựa chọn cho một thế giới tốt đẹp hơn vì vậy các sản phẩm của Sachi đều làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên.

Các chứng nhận:
  • Bánh tráng nước dừa của Sachi đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.
  • Bánh tráng nước dừa của Sachi đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015.
  • Bánh tráng gạo mè của Sachi đã đạt chứng nhận FDA
  • Là sản phẩm OCOP (4 sao) của tỉnh và đã đạt được các tiêu chí để xuất đi các thị trường khó tính.
– Có nguồn nguyên liệu tốt: Để làm ra được một chiếc bánh tráng ngon thì quan trọng nhất là việc có nguồn cung cấp nguyên liệu ngon, chất lượng.
VD: bột mì, rong biển, bột gạo làm bánh phải là nguồn bột mì đạt chuẩn cao, gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn.
– Hệ thống máy móc hiện đại: Nếu bánh tráng được làm bằng máy, thì công ty sản xuất bánh tráng phải được trang bị các loại máy tân tiến và mới nhất. Để từ đó đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và đáp ứng số lượng lớn.
– Kinh nghiệm lâu năm: Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ biết cách cân đối nguyên vật liệu, sao cho khi chế biến sẽ cho ra lượt bánh ngon với độ dẻo dai vừa phải. Giúp khách hàng thưởng thức được trọn vẹn nhất!
– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn công ty sản xuất bánh tráng. Không chỉ cần ngon miệng, mà bánh tráng còn phải được bảo đảm độ an toàn, để khách hàng yên tâm sử dụng mà không bị ảnh hưởng tới sức khoẻ. Công ty sản xuất bánh tráng phải được trang bị các loại máy tân tiến và mới nhất. Để từ đó đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và đáp ứng số lượng lớn
* CÁC LOẠI SẢN PHẨM SACHI ĐANG SẢN XUẤT:
  • Bánh tráng gạo mè
  • Bánh tráng nước dừa
  • Bánh tráng rong biển
  • Bánh tráng ruốc biển
  • Snack bánh tráng nướng phủ chà bông gà
  • Snack bánh tráng nướng phủ mực nướng
  • Snack bánh tráng nướng phủ phô mai
  • Snack bánh tráng nướng phủ khô bò cay
  • Snack bánh tráng nướng phủ rong biển
  • Snack bánh tráng nướng phủ tôm cay
HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM 
Thông tin liên hệ: 
·       Website: https://banhtrangsachi.com
·       Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangsachivietnam
·       Số điện thoại: 0944.665.375
·       Địa chỉ: Khu phố 8, Phường Tam Quan, Thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.
HVNCLC