Sơn LIONS là hãng Sơn nước trang trí được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại Nhật Bản đã có mặt trên thị trường Việt Nam góp phần tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng. Cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, Sơn LIONS đã chứng tỏ được chất lượng vượt trội của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.
Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường và thử nghiệm sản xuất, Công ty Cổ phần LIONS VN đã không ngừng cải tiến công nghệ cũng như đổi mới sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Được sự hỗ trợ của chi cục đo lường chất lượng, sở khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh và sự hợp tác của các nhà khoa học viện Kỹ thuật Nhiệt đới thuộc viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đầu năm 2012, Công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng Nhà máy mới tại khu công nghiệp Cái Lân, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Công ty đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn nước cao cấp mới LIONS – Sắc màu vượt thời gian, với tính năng ưu việt hơn nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc thẩm mỹ cũng như chất lượng cho mỗi công trình, bao gồm hệ thống sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót chống kiềm, chống thấm và bột bả trong nhà và ngoài trời.
            Sản phẩm sơn LIONS được trực tiếp sản xuất, đóng gói và dán tem chống hàng giả tại nhà máy trong quy trình khép kín đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD và xây dựng hệ thống quản lý đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trình độ khoa học kỹ thuật cao, chúng tôi đã tô điểm nên nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, góp phần mở rộng phát triển thị trường và chăm sóc khách hàng, Hãng Sơn LIONS luôn mong muốn hợp tác cùng các cá nhân, doanh nghiệp để phân phối các sản phẩm chất lượng Sơn LIONS – niềm tự hào của người Việt dùng hàng Việt.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIONS VN
Địa chỉ: KCN Cái Lân- P Giếng Đáy – TP Hạ Long – Tỉnh Quảng ninh.
MST: 5701 615 963.
ĐT: 02033 845 338.
Website: Sonlions.vn