Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được thành lập năm 1977, là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam. Với hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất của các nước Đức, Ý, Áo, được trang bị đồng bộ tại bốn nhà máy ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Hưng Yên và Long An, hằng năm Nhựa Bình Minh có khả năng cung cấp cho thị trường 140.000 tấn sản phẩm ống và phụ tùng ống nhựa, cụ thể:
  • Ống và phụ tùng PVC-U đường kính từ 21mm đến 630mm, dùng trong ngành cấp thoát nước, bưu chính viễn thông, điện lực, xây dựng và dân dụng. 
  • Ống và phụ tùng PEHD đường kính từ 16mm đến 1.200mm dùng trong ngành cấp thoát nước, xây dựng và dân dụng, đặc biệt dùng cho các vùng nước phèn và nước mặn.
  • Ống và phụ tùng PP-R đường kính từ 20mm đến 160mm dùng cho nước nóng và nước lạnh trong ngành cấp nước, công nghiệp và dân dụng.
  • Ống và phụ tùng ống gân PEHD thành đôi đường kính từ 110mm đến 500mm dùng trong ngành thoát nước, hạ tầng, dẫn cáp điện lực, bưu chính viễn thông…
  • Ngoài ra, Nhựa Bình Minh còn cung cấp cho thị trường các loại bình xịt 1 lít, 5 lít và 10 lít dùng cho tưới tiêu và nông nghiệp.
Cùng với đội ngũ CBCNV có trình độ, được đào tạo chuyên nghiệp và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Nhựa Bình Minh hân hạnh được phục vụ các công trình trọng điểm quốc gia như: Nhà máy lọc dầu Dung Quốc, công trình khí điện đạm Cà Mau, Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Cảng container Tân Thuận.
Nhựa Bình Minh còn có mặt trong các công trình hạ tầng khu công nghiệp và dân dụng Tập đoàn Tân Tạo, căn hộ cao cấp The Vista, NovaLand, Vincom, Dự án Sala Đại Quang Minh.
Với hệ thống phân phối lên đến 1.600 cửa hàng trên toàn quốc, Nhựa Bình Minh luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bất cứ khi nào và nơi đâu.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây