Từ ngày đầu thành lập, với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam – đơn vị sản xuất & sở hữu các nhãn hiệu G8 Platinum, G8 Paint, G8 Green, G8 Etech & iNDU đã từng bước mở rộng, phát triển vững chắc trên thị trường sơn gỗ, sơn trên sắt với hệ thống kênh phân phối được triển khai đồng bộ & rộng khắp.

Thành quả đó có được nhờ công sức, sự vượt khó, chuyên cần của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ, tin dùng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý, người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Những lợi thế cốt lõi của công ty cổ phần Sao Việt Nam được thể hiện qua Sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng & dịch vụ ngày càng được Tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Sao Việt Nam luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với những nguyên liệu tốt nhất, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến & quy trình kỹ thuật, chăm sóc trước trong & sau bán hàng toàn diện & đầy đủ. Cùng với đó là những chính sách tốt nhất dành cho các đối tác, nhà phân phối, khách hàng, cộng hưởng lợi ích & bền vững và thỏa mãn thị hiếu bởi bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế cao, bảo vệ môi trường.

Bằng niềm đam mê, khát vọng và nỗ lực không ngừng, Sao Việt Nam tự hào đã và đang tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng qua chất lượng sản phẩm, góp sức kiến tạo cuộc sống với những mảng màu tươi đẹp, đẳng cấp cho mỗi gia đình và xã hội.

Trụ Sở: Nhà máy 1 – Lô CN2A, Nhà máy 2 – Lô CN3A, KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3376 7979

Fax: (024) 3376 2989

VPĐD Miền Bắc: Tầng 6, CT4, tòa nhà ECO GREEN, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 3595 0666 – 1900599988

Website: https://vnstar.vn/

PV