Trải qua bề dày lịch sử thương hiệu, Sơn JYMEC của Công ty CP sơn JYMEC Việt Nam luôn mang trong mình một khát vọng như một lời hứa với các gia đình Việt: “Sơn JYMEC – Sơn của người Việt”. 
Ngay từ những năm 2000, khi JYMEC tung ra thị trường dòng sản phẩm sơn và chống thấm đầu tiên. Với chất lượng vượt trội, hệ thống dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Mỹ. JYMEC không ngừng lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.
Với mạng lưới kênh phân phối, đại lý trải rộng khắp dải đất hình chữ S. Sơn JYMEC đang khoác trên mình mong ước, cũng là sứ mệnh mang lại chốn bình yên, nơi hạnh phúc, sự thăng hoa trong ngôi nhà của bạn. Hơn tất cả JYMEC hiểu rằng: Nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, là nơi chúng ta sẽ luôn trở về!
Được thành lập chính thức từ những năm 2000 với dây truyền sản xuất hiện đai được nhập từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của JYMEC là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn JYMEC được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn JYMEC đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm JYMEC đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của JYMEC paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.
Sản phẩm của sơn JYMEC được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như:Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley, Nuplex (Australia),…
Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đã khẳng định rằng Công ty đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Chính vì thế, sơn JYMEC luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao
Đặc biệt JYMEC được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 15 năm qua từ năm 2005 đến 2020 và liên tiếp được trao chứng nhận “Thương hiêu thân thiện với môi trường” bởi Hiệp hội công nghiệp và Môi trường Việt Nam.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây