Thương hiệu NaMilux được thành lập vào ngày 09 tháng 12, 1999 tại Khu Công Nghiệp Tân Bình – TPHCM với sứ mệnh mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm & thiết bị dùng gas an toàn, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và loại bỏ các sản phẩm trôi nổi không tên tuổi, chất lượng kém, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.
Năm 2002, NaMilux lần đầu tiên hợp tác cùng công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản, là đơn vị hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị dùng gas bao gồm: bếp gas mini, bếp sưởi, bếp nướng, đèn khò, … theo tiêu chuẩn JIA S 2147/1998 của Nhật Bản.
Trải qua gần 20 năm hoạt động và song hành cùng công ty Asahi Seisakusho, NaMilux đã tự tin khẳng định được vị thế và thương hiệu không những tại thị trường trong nước mà cả trên thương trường quốc tế khó tính, gắt gao.
NaMilux hiện nay được công nhận là một trong những đơn vị sản xuất bếp gas lớn nhất thế giới với tổng sản lượng 4 triệu sản phẩm/năm – chiếm 70% thị phần trong nước với gần 3,000 đại lý & cửa hàng khắp các tỉnh thành; và đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới (trong đó, Nhật Bản là thị trường lớn nhất, chiếm 40% tổng sản lượng xuất khẩu).
NaMilux hiện có 04 nhà máy, với tổng diện tích mặt bằng lên đến 30,000 m2 và hơn 700 kỹ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản. 
Trải qua gần 20 năm hợp tác trong lĩnh vực sản xuất cùng với các chuyên gia Nhật Bản, NaMilux luôn tự hào khi khẳng định rằng điểm nổi bật làm nên sự khác biệt giữa sản phẩm NaMilux và các thương hiệu khác chính là chất lượng. Đây cũng chính là tiêu chí tiên phong trong tinh thần sản xuất của người Nhật: luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
Được sản xuất dựa trên quy trình khép kín: bắt đầu từ khâu dập, đúc, ép nhựa, sơn tĩnh điện cho đến khâu lắp ráp, đóng gói – tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ Quality Control được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra, NaMilux luôn đảm bảo chỉ sử dụng nguyên vật liệu chính phẩm từ các nhà cung cấp uy tín & chất lượng trên thế giới. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất, chất lượng & an toàn nhất.
Không những thế, hệ thống máy móc sản xuất tại NaMilux cũng được ưu tiên đầu tư mới và hiện đại. 100% các máy móc có nguồn gốc và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn  như: Toshiba, Hitachi, Hishinuma, Mitsubishi, JSW, Yota, Marushow, Seyi, Chin Fong, v..v..
Năm 2017 – 2018, NaMilux quyết định đầu tư hệ thống dập Robot tự động Transfer đến từ Hàn Quốc. Là hệ thống sản xuất độc quyền, đây cũng là một bước tiến lớn của NaMilux nhằm không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm.
Lý do NaMilux có thể xuất khẩu trên 20 trên thế giới bởi vì chúng tôi làm được 4 điều:
  • Hiểu tiêu chuẩn của từng quốc gia
  • Biết làm thế nào để cải tiến sản phẩm đạt được tiêu chuẩn đó.
  • Huấn luyên mọi cán bộ nhân viên hiểu đúng và làm đúng quy trình.
  • Giảm sát để phát hiện và ngăn ngừa việc làm sai.
Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây