Trải qua nhiều  năm trong ngành chế biến thực phẩm và sau nhiều lần chọn lựa tên thương hiệu, Nhà máy Nước giải khát Tingco đã chọn Tingco – thương hiệu của ngành nước giải khát. Hướng đến mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe, chúng tôi đã ra những sản phẩm yến nha đam, dừa nha đam, đào nha đam… sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015,HACCP ,  kiểm tra từ khâu thu mua nguyên liệu và chịu trách nhiệm đến tay người tiêu dùng, đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng  công nghệ vỏ chai chịu nhiệt cổ 38 được chúng tôi đăng kí bảo hộ ở cục sở hửu trí tuệ .
Vào năm 2019 Công ty đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định cấp chủ trương đầu tư với 84.151 m2. Chúng tôi đã tiến hành xây dựng, vào quý 2/2020 đã đưa nhà máy vào khai thác, sử dụng với công suất dự kiến sản lượng 350.400.000 sản phẩm /1 năm, tương đương doanh thu gần 3000 tỉ /1 năm với số lượng người lao động khoảng 1000 nhân sự, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.
Năm 2021 Tingco một lần nữa được cấp hơn 5 héc ta cho dự án cắt hạt nha đam, đến nay Tingco đã tự cung tự cấp gần 100% các nguyên liệu chính để sản xuất nước giải khát. Với thế mạnh là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát và thực phẩm tiêu dùng, Tingco đã cung ứng khoảng hơn 90% thị phần nước giải khát, hơn 10% trong lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, cung cấp đầy đủ và kịp thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với hệ thống phân phối trên 3.000 đại lý-NPP trải dải khắp cả nước và trong khu vực Asean, đây là tài sản quý giá được tích lũy nhiều năm mà không dễ dàng có được. Tingco đã nhiều lần được cục sở hữu trí tuệ vinh danh ở hạng mục thương hiệu nổi tiếng , thương hiệu hàng đầu và sản phẩm vàng việt nam.
Trải qua thời gian dịch bệnh kéo dài nhưng Tingco vẫn luôn nỗ lực phấn đấu ko ngừng để tăng năng suất cũng như ra những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.