Thương hiệu Đồ dùng cho mẹ và bé Autoru có mặt trên thị trường gần 20 năm với các sản phẩm  đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn như: Nôi – Võng tự động, Ghế ăn dặm, Xe tập đi, Ghế bập bênh cho bé, Máy đưa võng, Võng xếp hiện đại…
Đến nay, các sản phẩm của Autoru đã bao phủ rộng khắp trên toàn quốc qua hệ thống kênh phân phối dày đặc của các chuỗi cửa hàng mẹ & bé uy tín hiện nay như: Concung, Avakids, Bibomart, Kidsplaza, Shoptretho…, siêu thị Aeonmall và hơn 400 đại lý, nhà phân phối độc quyền. Sản phẩm của Autoru cũng đã có mặt trên các kênh trực tuyến, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm như: Trang bán hàng online website Aurotu, Facebook Autoru, Lazada, Tiki, Shopee. Bên cạnh đó, Nôi tự động cao cấp Autoru đã, đang và sẽ triển khai mở rộng quy mô tại các thị trường quốc tế như Thái Lan, Campuchia, Australia, Philipines, Indonesia, Singapore, Mỹ .v.v.
Hiện tại và những năm tiếp theo, Autoru nỗ lực hết mình trong việc tái cấu trúc hệ thống, nâng cao chuyên môn và năng lực sản xuất, tập trung đầu tư vào công tác nghiên cứu và phát triển nhằm cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn mới mang tính toàn cầu. Từ đó, Autoru không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước, mà còn chinh phục được các thị trường quốc tế khó tính khác.
PV