Trong công văn số 01 ngày 13/7/2019, phản hồi yêu cầu của Hội DN HVNCLC về việc “Chấm dứt sử dụng logo HVNCLC trái phép”, trên một loại sản phẩm vở tập, Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà (Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội) cho rằng “Công ty có khiếm khuyết trong việc kiểm soát thiết kế và sản xuất vỏ thùng đựng sản phẩm từ phía đối tác”.

“Chúng tôi đã tiến hành việc kiểm tra, rà soát và xác nhận trách nhiệm trong sự việc này” – lãnh đạo Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà cho biết và cam kết: “Đã cùng với đối tác tiến hành việc xóa bỏ logo HVNCLC trên các mẩu thiết kế sản xuất”.

Trước đó, qua phản ánh của người tiêu dùng, Hội DN HVNCLC đã tiến hành kiểm tra  phát hiện trên bao bì sản phẩm một loại tập vở của Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà có in Logo HVNCLC (Ảnh dưới).

Hội DN HVNCLC khẳng định chưa từng cấp chứng nhận HVNCLC do Người tiêu dùng bình chọn cho Công ty Cổ phần VPP Hồng Hà (với sản phẩm và thông tin như trên), nên đã gửi văn bản yêu cầu Doanh nghiệp này tháo bỏ Logo HVNCLC trên bao bì sản phẩm cũng như chấm dứt ngay việc sử dụng Logo HVNCLC trái phép.

Hội DN HVNCLC