Công ty chuyên sản xuất kinh doanh ngành hàng thực phẩm dinh dưỡng sữa mang các nhãn hiệu GoldCare, BoneCare, Lactimum và yến sào chưng sẵn nhãn hiệu Win’sNest.
Với phương châm “ổn định chất lượng xây dựng thương hiệu”, các sản phẩm dinh dưỡng của Wincofood được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường cả nước trong các hệ thống cửa hàng. Tất cả các dòng sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Mục tiêu của Wincofood là đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe.
Hiện nay, các sản phẩm yến sào chưng sẵn Win’sNest của Wincofood đang cung cấp ra thị trường đa dạng các mẫu mã, chủng loại và đảm bảo chất lượng đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe của mọi người.
Dựa trên sự hài lòng của khách hàng, Wincofood cam kết chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo vệ thương hiệu cho người tiêu dùng về sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. Với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng thời gian qua, công ty sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Một số sản phẩm của WINCOFOOD:
Sản phẩm Nước yến sào Win’sNest của Wincofood
Sản phẩm sữa Lactimum-Goldcare-Bonecare của Wincofood