Công ty CP cung ứng thực phẩm sạch Sài Gòn.

Công ty cổ phần cung ứng thực phẩm sạch sài Gòn (Sago Food) thành lập năm 2011, theo giấy phép ĐKKD số: 0311394734 do sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp.

Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại: 18A/98 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Là một đơn vị sản xuất thực phẩm, chúng tôi luôn ý thức đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Công ty áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiệt huyết, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và nguyên liệu chất lượng cao nhất đem lại sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho khách hàng. Với những dòng sản phẩm chính lấy nguồn gốc từ củ nghệ tươi tây nguyên, tinh bột nghệ nguyên chất Ancumin được thị trường đón nhận và sử dụng rộng rãi.Sản phẩm hiện được bán tại hơn 800 nhà thuốc trên toàn quốc.

Sữa nghệ Hera xuất phát từ nhu cầu thực tế, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của sản phẩm tinh bột nghệ như mùi hăng, tính nóng và có vị thơm ngon, tiện dụng hơn. Đây là sản phẩm chiến lược của công ty.

Sau một quá trình dài nỗ lực và cố gắng với khẩu hiệu “Chất lượng sản phẩm tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp”.Hiện tại, các sản phẩm của Sago Food đã và đang được khách hàng đón nhận và biết đến ngày càng rộng rãi.Với phương châm “Vì sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi luôn cam kết gửi tới quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

TTOL