Với triết lý kinh doanh “An tâm – An toàn – An phát” của mình, Việt Hàn hướng tới đem lại cho khách hàng sự an tâm trong lựa chọn, an toàn trong sử dụng và góp phần tạo nên sự phát triển thịnh vượng cho cuộc sống. Hiện nay với những sản phẩm chủ lực là: dây cáp mạng và dây tín hiệu thương hiệu LS – DVH, đèn led dây thương hiệu LED ALADANH, các phụ kiện chiếu sáng chúng tôi khẳng định “khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Năm 2020, Việt Hàn tự hào là nhà sản xuất dây led thị phần số 1 tại Việt Nam. Năm 2021, Việt Hàn mở rộng nghiên cứu đưa ra dòng sản phẩm dây điện siêu chống cháy CAVIHAN với nhiều ưu điểm đột phá đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những thế thương hiệu dây cáp mạng LEAD CABLE được ra mắt trên thị trường và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng với một sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. Cuối năm 2021, Việt Hàn tiếp tục bùng nổ hơn nữa với sản phẩm mang thương hiệu LED ALADANH 3K – THẾ HỆ MỚI với công nghệ sản xuất tiên tiến hứa hẹn sự phát triển tiềm năng cho sản phẩm trên thị trường đèn chiếu sáng và trang trí trong nước.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, năm 2022 Việt Hàn mong muốn tiếp tục khẳng định các thương hiệu sản phẩm của mình thị trường Việt Nam, vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Để tự tin nỗ lực hơn nữa, nhà máy Việt Hàn tiếp tục nâng tổng diện tích lên 10.000m2 trên tổng diện tích dự án 21.536m2, tăng 6.000m2 so với diện tích sản xuất năm 2021. Toàn bộ hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất được đầu tư đồng bộ dựa trên nền tảng tri thức và khoa học công nghệ của Hàn Quốc cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên đều được đào tạo từ các chuyên gia Hàn Quốc đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của khách hàng. Đổi mới nhiều phương thức sáng tạo trong kinh doanh , áp dụng số hóa doanh nghiệp 4.0 để tối ưu hóa sản xuất và nâng cấp dịch vụ khách hàng. Hoạt động quản lý chất lượng của Việt Hàn được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Từ một doanh nghiệp mới thành lập, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV trong công ty; sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược rõ ràng của Ban lãnh đạo, quan điểm phát triển bền vững và khát vọng vươn xa, Việt Hàn đã dần trưởng thành và lớn mạnh. Năm 2021 thương hiệu dây cáp mạng LS – DVH và sản phẩm dây điện chống cháy thương hiệu CAVIHAN vinh dự được trở thành Top 1 thương hiệu Việt Nam được người tiêu dùng  yêu thích bình chọn năm 2021 do Ban vận động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng.

Giờ đây Việt Hàn tự tin là một trong những doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực hội nhập quốc tế, Việt Hàn phấn đấu, quyết tâm sẽ làm nên điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt.

  

PV