Công ty CP SX TM Ngôi Sao Đất Việt (Davistar) là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: vỉ nhựa lót sàn, chậu trồng cây tự dưỡng, bàn ghế trong nhà và sân vườn, thiết kế – chế tạo khuôn mẫu, cơ khí chính xác…

Trong đó, chậu trồng cây tự dưỡng là dòng sản phẩm chủ lực của công ty.Với thiết kế mang tính ứng dụng và tiện lợi, chậu trồng cây tự dưỡng Davistar mang đến giải pháp tối ưu cho những người bận rộn, nhưng vẫn muốn đem thiên nhiên vào không gian của mình.

Với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Davistar tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng độc đáo. Các sản phẩm của Davistar đều được kiểm định chất lượng và được xác nhận an toàn bởi tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Chúng tôi liên tục sáng tạo ra những mẫu mã mới, nhằm bắt kịp xu hướng và đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, sản phẩm Davistar đã có mặt trong các hệ thống siêu thị lớn trong nước, như: Aeon, Lotte, Emart, Saigon Co.op… và xuất khẩu ra nhiều thị trường nước ngoài.

Triết lý sản xuất và thương mại của chúng tôi với phương châm: “CHẤT LƯỢNG TỐT – THỜI GIAN NHANH – GIÁ THÀNH RẺ”. Vì sự tồn tại của chúng ta, vì sự phát triển thương hiệu Việt, chúng tôi, công ty CP SX TM Ngôi Sao Đất Việt xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn.