Công ty CPTM Duy Mai – an toàn, trung thực

Ra đời trong những năm 1990 cho tới nay, Duy Mai vẫn là một trong những nhà sản xuất bột rau câu Agar-Agar có uy tín và chất lượng nhất Việt Nam với biểu tượng “địa cầu”.

Hơn 25 năm hình thành và phát triển bột rau câu Agar-Agar, Duy Mai luôn khẳng định được vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.Bột rau câu Agar-Agar Duy Mai đã có mặt trên khắp toàn quốc và có đại lý phân phối từ Bắc vào Nam. Với quan điểm sản xuất và kinh doanh xuyên suốt của chúng tôi là: An toàn, trung thực.

Bên cạnh bột rau câu Agar-Agar, bột rau câu dẻo được chiết xuất từ rong biển cũng khá được người tiêu dùng ưa chuộng. Với sức đông và độ dẻo cao, bột rau câu dẻo có thể dùng để tạo ra thạch rau câu 3D, thạch trái dừa… chúng tôi cũng đã sản xuất và đưa ra thị trường loại bột rau câu dẻo với thương hiệu Duy Mai, nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Với tiêu chí chất lượng và hội nhập, công ty CPTM Duy Mai đã và đang liên kết, hợp tác với các đơn vị chuyên ngành, chế biến thực phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế: ISO, HACCP…, để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, khẳng định mạnh mẽ vị thế của doanh nghiệp tại thị trường trong nước, cũng như thị trường nước ngoài.

Thông tin liên hệ:công ty CPTM Duy Mai. Văn phòng: toà nhà Khánh Hội – lô 2/3C Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Hotline: 0969566676. Nhà máy sản xuất: cụm 9, phường Lãm Hà, quận Kiến An, Hải Phòng. ĐT: 0313.790583. Email: duymaifood@gmail.com.

TTOL