Là một trong những công ty chuyên sản xuất đồ lót nam, nữ uy tín tại Việt Nam, Gia Nguyên đã khẳng định được “Uy tín và chất lượng” của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, mang tên thương hiệu Vonzer, Mson, Gwen’s, Me4ladies, Queen, King.
Từ những ngày đầu có mặt trên thị trường Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Công ty Gia Nguyên có bán tại hệ thống Siêu thị: Co.opMart, Co.opXtra, Co.opsmile, BigC, SatraMart, Vinmart; các trang thương mại điện tử uy tín: Lazada, Shopee, Sendo website noiyviet.vn.
Gia Nguyên tự hào với thương hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu mềm mại, thân thiện với làn da, đặc biệt mọi chi tiết trên sản phẩm được làm thật tỉ mỉ, từng đường kim, mũi chỉ, để đảm bảo độ bền vững, vừa vặn tạo cho người mặc sự thoải mái nhất.
Đến với trang phục lót Gia Nguyên, bạn có thể chọn những bộ đồ lót thời trang đem lại sự tự tin, quyến rũ, bí ẩn của người phụ nữ hiện đại, với giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi không chỉ là đẹp…
 
Chương trình giới thiệu DN ứng viên HVNCLC là chương trình thường niên, được Hội DN HVNCLC thực hiện trước khi diễn ra cuộc khảo sát bình chọn HVNCLC dành cho DN chưa đạt danh hiệu hoặc đang tạm thời ra khỏi bảng danh sách gần nhất. Chương trình giới thiệu ứng viên không phải là chương trình xét cấp Nhãn hiệu chứng nhận HVNCLC.