Bắt đầu kinh doanh hải sản từ năm 1982, các thành viên sáng lập đã không ngừng nỗ lực để xây dựng công ty Hải Nam phát triển đến quy mô lớn như ngày hôm nay, với tám xưởng sản xuất và hai công ty thành viên, trở thành một trong những công ty xuất khẩu thuỷ hải sản hàng đầu Việt Nam.

Nhiều khách hàng từ các thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản… và thị trường nội địa Việt Nam, đã đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt hơn 35 năm qua. Nhờ chất lượng tươi ngon và đáng tin cậy, các sản phẩm hải sản của Hải Nam rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng.

CHẤT LƯỢNG: Công ty Hải Nam luôn đặt chỉ tiêu kiểm soát chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong tất cả các quy trình sản xuất, và được tuân thủ chặt chẽ từ các cấp quản lý cao nhất, đến công nhân sản xuất trực tiếp.

Các sản phẩm của công ty Hải Nam được sản xuất, kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế: HACCP, ISO 22000, ISO 9001, BRC, FDA, HALAL. Các nhà máy chế biến của công ty Hải Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào châu Âu (mã số xuất khẩu EU code: DL 125 – DL 356 – HK 238).

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH: Xuất khẩu: Sản phẩm hải sản của công ty Hải Nam đã có mặt tại châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Bắc Phi, Nam Phi, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Úc… thông qua nhiều kênh phân phối từ bán buôn, bán lẻ đến nhà hàng, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Nội địa: Tại thị trường nội địa Việt Nam, sản phẩm của công ty Hải Nam đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị ở Việt Nam, hệ thống cửa hàng tiện lợi, các kênh bán lẻ, chuỗi nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh, khách sạn… Sản phẩm của công ty Hải Nam rất đa dạng. gồm: cá các loại, mực ống, mực nang, bạch tuộc, sò điệp, nghêu… đông lạnh, hải sản sấy khô, hải sản nướng ăn liền, thực phẩm chế biến, nông sản, rong nho. Ngoài phân phối cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng… công ty Hải Nam còn cung cấp trực tiếp đến tay người tiêu dùng, tại hệ thống cửa hàng bán lẻHải Nam Foods, nhà hàng Hải Nam của công ty.

Liên hệ: Hotline: 1800 1249. Email: hainam@hainam.vn hoặc hainam.sg@hainam.vn. Website: www.hainam.com.vn và www.hainamfoods.com.vn. ĐT: (+84.28) 38 222 730. Fax: (+84.28) 38 294 440.

Công ty Hải Nam