Được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ những năm 1990 tại tỉnh Tây Ninh, tính đến nay, công ty TNHH Đức Thành đã có hơn 33 năm đồng hành và phát triển cùng người nông dân trong lĩnh vực sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua thời gian và quá trình hoạt động được minh chứng bởi chất lượng sản phẩm và văn hoá doanh nghiệp, công ty Đức Thành đã dần trở thành một thương hiệu uy tín, khẳng định uy tín và chất lượng trong lòng người nông dân Việt Nam.
Hệ sản phẩm phong phú từ công ty phân bón & thuốc BVTV Đức Thành
Hệ sản phẩm của công ty Đức Thành hiện nay gần như đáp ứng hầu hết các các nhu cầu thực tế trong chăm sóc các loại cây trồng như lúa, cây công nghiệp lâu năm, cây công nghiệp ngắn ngày, cây ăn trái, hoa màu, cây kiểng… Ngoài ra, công ty phân bón và thuốc BVTV Đức Thành còn sở hữu một số chế phẩm sinh học, phù hợp với nền nông nghiệp hữu cơ, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Một số sản phẩm nổi bật của công ty Đức Thành có thể kể đến như: Upper 400SC, Rubbercare 720WP, Hexalazone 300SC, Amino 15SL, Prochess 250WP, phân hữu cơ Shaphia, phân hữu cơ Trimix,.. và nhiều sản phẩm ưu tú khác. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến: Thuốc BVTV Upper 400SC và phân bón hữu cơ vi sinh Hi-tech Organic.
Ưu điểm vượt trội của Upper 400SC và phân hữu cơ vi sinh Hi-tech Organic
Sản phẩm Upper 400SC thuộc nhóm thuốc trừ bệnh, có tính lưu dẫn sâu giúp tiêu diệt các tế bào nấm bệnh một cách triệt để nhất. Giúp phòng ngừa hiệu quả nhiều loại bệnh hại trên cây trồng đồng thời khiến nông sản sáng bóng, đẹp màu. Sản phẩm trị được các hiện tượng như nứt thân, xì mủ, phấn trắng trên cây cao su; đốm nâu, đốm xám trên chanh dây; thán thư, gỉ sắt, nấm hồng trên cây cà phê, tiêu và thanh long; đạo ôn, khô vằn, lem lép hạt trên cây lúa,.. và còn nhiều công dụng trên các loại cây trồng khác. Năm 2022, sản phẩm Upper 400SC đã xuất sắc đạt được Giải thưởng Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam do Tổng hội nông nghiệp & phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng.
Đối với sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh Hi-tech Organic, người nông dân có thể dễ dàng nhận ra những ưu điểm vượt trội:
Chi phí tiết kiệm: So với phân bón hoá học, phân hữu cơ Hi-tech Organic có giá thành thấp hơn, tiết kiệm hơn.
Có lợi lâu dài: Sử dụng phân hữu cơ giúp thổ nhưỡng tơi xốp và giữ độ phì nhiêu lâu dài cho đất.
Giàu dinh dưỡng: Ngoài việc có 8 chủng vi sinh vật có lợi, phân hữu cơ Hi-tech Organic còn được sản xuất trong quy trình được đầu tư cao và kì công.
Bảo vệ môi trường: Sử dụng nguyên liệu chính là phân gà được thu mua tại các trang trại gà lớn tại địa phương, giúp giảm thiểu phát thải khí metan gây hiêu ứng nhà kính và giảm tác nhân ô nhiễm môi trường.
Thị trường và sứ mệnh doanh nghiệp
Được sản xuất trên hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, kết hợp công nghệ hiện đại và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, Đức Thành đạt đầy đủ chứng nhật kiểm định chất lượng, mang đến người nông dân những loại thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng tốt nhất.