Công ty TNHH Bliss Việt Nam đáp ứng thị trường các dòng sản phẩm: đồ lót, quần short, áo thun mặc nhà nam/nữ mang nhãn hiệu cao cấp Bliss.

Gần bảy năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực này, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định được tầm nhìn chiến lược, cùng định hướng phát triển cho thị trường đầy cạnh tranh, mà ở đó người tiêu dùng có quyền quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, đa dạng về kiểu dáng và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn luôn hướng đến phương châm “Bliss khẳng định chất lượng một thương hiệu”. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã thiết kế phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thời trang sành điệu.

Cùng hệ thống phân phối rộng khắp thông qua các kênh: hệ thống siêu thị và nhà phân phối…trên toàn quốc. Đến với sản phẩm Bliss của công ty quý khách hàng yên tâm cho mình một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn về sức khoẻ, thiết kế sang trọng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: công ty TNHH Bliss Việt Nam, số 64 đường 6B, KDC Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP.HCM. Email: ctyblissvietnam@gmail.com.

Công ty TNHH Bliss Việt Nam