Nước Dừa Tươi DATAFA
Theo nhu cầu hiện tại về các lựa chọn sản phẩm nước giải khát, thức uống dinh dưỡng chất lượng cao đang là một trong những vấn đề đáng được quan tâm và tìm hiểu bởi đại đa số người tiêu dùng, trong tình hình hiện tại có rất nhiều sản phẩm không đạt tiêu chuẩn trôi nổi trên thị trường trong nước, chỉ một số ít sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn từ các công ty uy tín trên thị trường. Nếu như bạn muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thì bạn có thể đến với Công ty TNHH DATAFA. Với các sản phẩm nước giải khát, nước yến sào, tổ yến chưng sẳn được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình hợp chuẩn và khép kín DATAFA luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Sự tin tưởng từ người tiêu dùng
Được thành lập từ năm 2009, với số lượng sản phẩm hạn chế nhưng chất lượng để tạo niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng như: Nước Yến Sào Cao Cấp có đường và không đường, Nước Yến Sào Cao Cấp cho Trẻ Em, Nước Dừa Tươi, Nước Yến Sào đóng lon, cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng và phát triển thêm nhiều sản phẩm nước giải khát, nước tăng lực và cà phê đóng gói: Nước Yến Sào Nha Đam, Nước Yến Sào Nhân Sâm Cao Cấp, Nước Tăng Lực EAGLE, Nước Nha Đam Chanh Dây, Nước Bí Đao, Cà Phê đóng gói CAMEL với sự tiếp nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng trên cả nước.
Hiện tại, những sản phẩm chất lượng của DATAFA đã được phân phối rộng rải trên toàn bộ 63 tỉnh thành với đội ngũ phân phối nhiệt huyết, hệ thống 106 nhà phân phối và sự ủng hộ nhiệt thành từ người tiêu dùng. Tại Châu Âu, hệ thống siêu thị Hypermarket đã gặt hát được nhiều thành quả khi phân phối các sản phẩm mang thương hiệu DATAFA mặc dù Châu Âu là một thị trường khó tính. Chúng tôi cũng đã xuất khẩu các sản phẩm mang thương hiệu DATAFA sang các nước tiên tiến, phát triển như: Mỹ, Cộng hòa Czech, Đức, Hungary, Qatar, Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á.
Trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành sản phẩm nước giải khát, nước yến sào chất lượng cao, tiếp tục phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước và tiếp bước vào các thị trường Quốc tế khác.
Sứ mệnh dinh dưỡng
Với sứ mệnh mang chất dinh dưỡng thuần khiết đến khách hàng công ty chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện sản phẩm, nâng cao các hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm để phù hợp với mọi lứa tuổi. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng Tổ Yến ngày một lớn để tăng cường sức khỏe, chúng tôi đã bắt đầu năm 2022 bằng việc nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng gần gấp đôi hàm lượng Tổ Yến trong tất cả sản phẩm Yến Sào Cao Cấp. Công ty tin rằng, chất lượng ngày một nâng cao, các sản phẩm được phát triển tiếp theo cũng sẽ tiếp tục được quý khách hàng tin tưởng và tiếp đón nồng nhiệt.
Chất lượng đảm bảo
Bằng việc hoàn thiện nhà máy sản xuất với chất lượng cao, công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản xuất với quy trình khép tín hoàn toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, công ty chúng tôi được công nhận bởi nhà nước và các trung tâm kiểm định uy tín với các chứng chỉ đã được cấp như: ISO, HACCP, HALAL và An toàn vệ sinh thực phẩm.
Bên cạnh đó, với đội ngũ phát triển sản phẩm và quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi cũng đã nhận được số lượng lớn đơn hàng sản xuất theo nhu cầu của khách hàng quốc tế với các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng của sản phẩm.
Qua từng năm, chúng tôi cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như: Trusted Brand, Top 10 Asian Brand Award, TOP 10 Thương hiệu uy tín 2019…
Một số hình ảnh sản phẩm của DATAFA
Nước Yến Sào Datafa
 
Gian hàng Datafa tại Hội chợ quốc tế Thaifex 2022
 
Nước Yến sào Nha Đam Datafa – Thùng 24 chai
 
PV