Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Thiên Ân được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018. Trong thời gian qua, công ty luôn chú trọng đến việc nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Với mong muốn đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với giá cả hợp lí nhất, chúng tôi đã thành công trong việc thay thế nguyên liệu nhập khẩu bằng những nguyên liệu hữu cơ có sẵn ở địa phương, tối ưu hóa giá thành bằng việc đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ nuôi cấy, sản xuất nấm tươi, khô, các sản phẩm chế biến như nước đóng lon, đóng chai, yến đông trùng hạ thảo, bột dinh dưỡng,… nên không qua các khâu trung gian thương mại.
Qua hơn 03 năm hoạt động, công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Thiên Ân đạt chứng nhận ISO 22000 và một số chứng nhận như sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, danh hiệu thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam, chứng nhận OCOP.
Cùng với hệ thống đại lý, nhà phân phối tại các tỉnh, thành trong cả nước, đã đưa các dòng sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng tại các tỉnh, thành trong cả nước.
Với phương châm “Đông trùng hạ thảo Thiên Ân – Sức khỏe và hơn thế nữa”, công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Thiên Ân sẽ tiếp tục nghiên cứu cải tiến về chất lượng, đa dạng các dòng sản phẩm để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước và định hướng thị trường xuất khẩu trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN ÂN
– ĐỊA CHỈ: KHU PHỐ 1, THỊ TRẤN VĨNH BÌNH, HUYỆN GÒ CÔNG TÂY, TỈNH TIỀN GIANG
– CƠ SỞ 2: ẤP PHÚ QUÝ, XÃ VĨNH HỰU, HUYỆN GÒ CÔNG TÂY, TỈNH TIỀN GIANG
– VĂN PHÒNG: SỐ 10, PHƯỢNG VỸ, CƯ XÁ SAVIMEX, PHƯỜNG BÌNH CHIỂU, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH
– ĐIỆN THOẠI: 02733 535 113 – 0913 681 526