Công ty TNHH dược phẩm E.B.C Giang Điền (E.B.C Pharma) với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da liễu và thẩm mỹ da.

Đặc biệt, với đội ngũ chuyên môn là các dược sĩ, kỹ sư và cử nhân sinh học, đã tâm huyết nghiên cứu, ứng dụng cho ra đời các loại mỹ phẩm chất lượng mang thương hiệu như: White Doctors, Beauty Bank, Simé…

Đây là những thương hiệu mỹ phẩm được người tiêu dùng biết đến, với tính năng an toàn và hiệu quả vượt trội trong trị liệu các bệnh lý về da, như: mụn, nám, tàn nhang, ngăn ngừa sẹo rỗ, sẹo thâm và dưỡng trắng da, mang lại sắc đẹp hoàn mỹ cho người tiêu dùng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm làm đẹp, E.B.C Pharma cũng chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ, nên thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ  nữ Simé đã ra đời với tính năng làm sạch, khử mùi, ngăn ngừa viêm nhiễm, dưỡng da mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái suốt cả ngày, giúp người phụ nữ tự tin
và hấp dẫn hơn.

Thông tin liên hệ: công ty TNHH dược phẩm E.B.C Giang Điền, đường số 3, KCN Giang Điền, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. ĐT: 0251.8966879, email: info@ebcgiangdien.com.

Công ty TNHH dược phẩm E.B.C Giang Điền