Với 25 năm  hình thành và phát triển, Công ty TNHH H.A.V.A.S (tên gọi tắt là Hava’s) nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất  của sản phẩm. Các sản phẩm của Hava’s ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt nam, cũng như thị trường  của các châu lục: Châu Mỹ Châu Á Châu Âu, Châu Úc, thông qua các dòng sản phẩm: Nệm cao su, Nêm mút, nêm gối, nệm lò xo, khung lò xo…
Với diện tích nhà xưởng là 120.000m2, sản xuất 60.000 tấm nệm mỗi tháng  . Hava’s đã được hơn 600 Đại lý phân phối, 29 đối tác quốc tế  và rất nhiều công ty nổi tiếng tín nhiệm chọn làm nhà sản xuất nệm mang thương hiệu của họ để xuất khẩu độc quyền vào thị trường Mỹ và khắp các châu lục.
Sau 25 năm phát triển Hava’s đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận như: Chứng nhận  Mousse PU an toàn cho sức khỏe, Tiêu chuẩn quản lý chất lượng BRC, Chứng nhận sản phẩm Mousse PU kháng cháy, Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012, Đạt tiêu chuẩn về trách nhiêm xã hội BSCI ,Top 50 sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng việt nam năm 2012, Chứng nhận thép đạt chất lượng do Quatest 3 kiểm định, Đạt giải thưởng gian hàng đẹp – quy mô và ấn tượng tại hội chợ triển lãm VietBuild…
Hava’s cũng áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.
Với uy tín và quy mô sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, Hava’s đã thành công trong việc sản xuất tại Việt Nam nhiều thương hiệu nệm bán khắp thế giới.

 

Công ty TNHH H.A.V.A.S
Văn phòng: Cụm Công nghiệp Thạnh Phú, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Hotline: (+84) 82 511 3339