Gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH H.A.V.A.S (tên gọi tắt là Hava’s) nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm.

Các sản phẩm của Hava’s ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam, cũng như thị trường của các châu lục: châu Mỹ, châu Á, châu Âu, châu Úc, thông qua các dòng sản phẩm: nệm cao su, nệm mút, nệm gối, nệm lò xo, khung lò xo…

Với diện tích nhà xưởng là 120.000m2, sản xuất 60.000 tấm nệm mỗi tháng. Hava’s đã được hơn 600 đại lý phân phối, 29 đối tác quốc tế và rất nhiều công ty nổi tiếng tín nhiệm, chọn làm nhà sản xuất nệm mang thương hiệu của họ để xuất khẩu độc quyền vào thị trường Mỹ và khắp các châu lục. Sau gần 25 năm phát triển, Hava’s đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận như: chứng nhận Mousse PU an toàn cho sức khoẻ, tiêu chuẩn quản lý chất lượng BRC, chứng nhận sản phẩm Mousse PU kháng cháy, top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012, đạt tiêu chuẩn về trách nhiêm xã hội BSCI, top 50 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012, chứng nhận thép đạt chất lượng do Quatest 3 kiểm định, đạt giải thưởng gian hàng đẹp – quy mô và ấn tượng tại hội chợ triển lãm VietBuild…

Hava’s cũng áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2015 trên toàn công ty, chuyên môn hoá từng khâu sản xuất, dịch vụ, nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Với uy tín và quy mô sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, Hava’s đã thành công trong việc sản xuất tại Việt Nam nhiều thương hiệu nệm bán khắp thế giới.

H.A.V.A.S