Tháng 5/2017, công ty TNHH Meizan CLV (MCC) đã đưa vào hoạt động nhà máy chế biến thực phẩm từ ngũ cốc tại lô C20a-1, đường số 14, khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Với tổng vốn đầu tư là 6,5 triệu USD, nhà máy này có khả năng cung cấp cho thị trường mỗi năm khoảng 10.000 tấn sản phẩm mì trứng, nui và bột thực phẩm, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FSSC 22000, giúp thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các loại thực phẩm, an toàn cho sức khoẻ, tiện dụng và phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước đầu tư sâu hơn của tập đoàn Wilmar CLV vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm tiêu dùng, góp phần cụ thể hoá tầm nhìn “Nâng cao sức khoẻ và sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng”, thông qua việc liên tục nâng cao giá trị sản phẩm.

Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại và nền tảng phân phối rộng khắp cả nước, cùng với thương hiệu Meizan đang không ngừng lớn mạnh, MCC tự tin sẽ mang đến thị trường những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, góp phần nâng cao sức khoẻ và sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng. Với quyết tâm vượt qua thử thách, hướng đến thành công, tập thể nhân viên công ty sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hiện thực hoá tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty, đưa MCC trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng thực phẩm giá trị gia tăng chế biến từ ngũ cốc, tại thị trường Campuchia, Lào và Việt Nam.

Công ty TNHH MEIZAN CLV – Địa chỉ: Lô C20a-1, đường số 14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM – SĐT: 028 38386611 – Fax: 028 38386555.

MEIZAN CLV