Khởi đầu từ một cơ sở làm bánh nhỏ của gia đình ở Quận 11 vào những năm 1989, ngày nay ABC Bakery đã có hơn 30 cửa hàng không những ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn  mở rộng khắp các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, thành phố Nha Trang và Cần Thơ.
Không những thế, ABC Bakery còn đang dần khẳng định mình với thị trường Đông Nam Á với bước đầu là sự hiện diện của chi nhánh tại Campuchia.
Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác, ABC Bakery luôn đa dạng về chủng loại mặt hàng cùng giá thành phù hợp.
Giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, ABC Bakery luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Phương châm đại diện cho niềm đam mê và sứ mệnh của ABC Bakery để không chỉ mang đến những sản phẩm tươi ngon với chất lượng tốt nhất, mà còn với từng chiếc bánh, đều được nướng từ chính trái tim của chúng tôi.

Nhà sáng lập

Ông Kao Siêu Lực Người đàn ông thép với niềm đam mê không mệt mỏi. Dù công việc và cuộc sống có trải qua bao nhiêu thử thách thì hiện tại, cái tên Kao Siêu Lực cũng đã tự khẳng định mình với vai trò là người đứng đầu cả tổ chức, người anh Ba gần gũi, thân thiện nhưng cũng muôn phần nghiêm khắc của ABC Bakery.
Hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp bánh, không những mang về cho doanh nghiệp nhiều thành tích đáng kể mà chính bản thân ông, cũng được ghi nhận bởi các huân chương, bằng khen từ các tổ chức như trở thành doanh nhân tiêu biểu thành phố vào năm 2012, tham gia làm giám khảo cuộc thi bánh Quốc tế tại Pháp và nhận được huân chương lao động hạng ba do chính chủ tịch nước trao tặng.
Bằng sự đam mê học hỏi, có tầm nhìn xa và luôn không ngần ngại trước thử thách ông Kao Siêu Lực đã xây dựng nên một ABC Bakery như ngày nay. Bên cạnh thành công trong xây dựng một tập thể, ông còn thành công trong xây dựng nên những mối quan hệ lâu dài. Những con người cùng ông làm việc ngay từ khi ông chỉ mới bắt đầu, và luôn bên cạnh ông cho đến hôm nay.
Với sự tỉ mỉ trong tính cách, sự đam mê trong công việc, sự tâm huyết trong hành động mà ông Kao Siêu Lực đã trở thành bằng chứng sinh động nhất cho nguyên tắc thành công đến từ sự đam mê. Khi sở thích biến thành công việc, ta phải đi tìm một sở thích mới, nhưng đối với ông Kao Siêu Lực ông không chỉ biến sở thích thành công việc, mà ông còn biến cả công việc lẫn sở thích thành cuộc sống.

Xem chi tiết thông tin doanh nghiệp: Tại đây