Gần 15 năm hình thành và phát triển, DOHA – DU DUC THANH là nhãn hiệu của công ty TNHH MTV DU ĐỨC THANH, đã gắn bó với thị trường tiêu dùng của người Việt, thông qua các dòng sản phầm: ba lô, túi xách, cặp công sở…

Với dây chuyền sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại, công nhân lành nghề, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm mang tính chất của người Việt. Chúng tôi luôn cung ứng cho thị trường sản phẩm với phương châm: “Uy tín – Chất lượng và Giá cả cạnh tranh”, cùng hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt”. Là doanh nghiệp điển hình của sự đổi mới sáng tạo, đã giúp thương hiệu đứng vững và phát triển liên tục, kể cả trong thời điểm khó khăn nhất của thị trường.

Chính sách bán hàng và hậu mãi cùng việc bảo hành chu đáo, tất cả tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm DO HA – DU DUC THANH với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với quy mô nhà xưởng hơn 1.000m2, toạ lac tại Long An, cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, năng lực sản xuất gần 50.000 sản phẩm/tháng. Nhà xưởng sản xuất cho thị trường bán sỉ và lẻ, nhà xưởng gia công và may quảng cáo giá rẻ. “Thời trang và phong cách”
chính là DO HA.

Thông tin liên hệ: công ty TNHH MTV Du Đức Thanh. Địa chỉ: 93 Đường số 9 – KDC Bình Hưng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. ĐT: 0932000931 – 01228856868. www.tuixachduducthanh.com.

Du Đức Thanh