Công ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Chúc Sen tiền thân là cơ sở sản xuất áo mưa Chúc Sen.

Được thành lâp tháng 6/2014, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm áo mưa, đồ bảo hộlao động, ô dù, bạt…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Chúc Sen đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường trong nước, cũng như các thị trường nước ngoài.

Với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cán bộ công nhân viên có tay nghề, Chúc Sen luôn đem lại những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cung ứng sản phẩm trên toàn quốc tại các đại lý, chuỗi bán lẻ, siêu thị và hệ thống trung tâm thương mại lớn.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Chúc Sen chính là sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Doanh nghiệp đã đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, cúp Thương hiệu Việt 2015. Và đáp ứng các tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng sản phẩm. Với phương châm “Hợp tác cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, thương hiệu áo mưa Chúc Sen đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúc Sen