Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bún tươi, bún bò, bún lá, bánh phở, bánh canh, bánh hỏi, bánh ướt… mang nhãn hiệu Kiều Trang.

Với quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, các sản phẩm của công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, bún tươi Kiều Trang mang một màu trắng ngà đặc trưng của hạt gạo, tơi xốp, không bị rã trong nước, sợi bún có độ khô, giòn và dai nhất định, không có vị chua và nhất là tuyệt đối không chứa các hoá chất tẩy trắng dùng trong thực phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm bún tươi mang thương hiệu Kiều Trang được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị Co.op Extra, Co.opmart, Co.op Food, Bách hoá Xanh…, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, bếp ăn tập thể, trường học tại TP.HCM, cũng như ở các tỉnh/ thành lân cận.

Thông tin liên hệ: công ty TNHH MTV Trường Đạt Kiều Trang. Xưởng sản xuất: số 203/31 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Hotline: 0985991577.

Trường Đạt Kiều Trang