Công ty TNHH SẦM NHỨT được thành lập năm 2005, tiền thân là doanh nghiệp tư nhân sản xuất tinh bột khoai mì nhiều năm qua tại Tây Ninh. Chúng tôi là một trong những Công ty hàng đầu sản xuất tinh bột khoai mì chất lượng cao tại Việt Nam. Nhà máy của Công ty tọa lạc tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh – là vùng trung tâm nguyên liệu khoai mì. Hiện chúng tôi đang là đối tác cung cấp sản phẩm cho các Khách hàng trong nước và xuất khẩu sang các thị trường khác như Mỹ và khối EU.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất tinh bột khoai mì, cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của BGĐ, sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng quy mô và vận hành 05 nhà máy sản xuất tinh bột và 01 nhà máy chế biến mạch nha với công suất 1.200 tấn tinh bột/ngày và 80 tấn mạch nha/ngày.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã đầu tư và xây dựng thêm xưởng chế biến Mạch Nha, được đưa vào hoạt động vào năm 2016, với trang thiết bị hiện đại theo công nghệ của EU nhằm sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi tiếp tục xem xét việc nâng công suất nhà máy mạch nha lên 150 tấn/ngày.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn tuân thủ và chấp hành đúng các quy định của Nhà nước. Đặc biệt, vấn đề An toàn thực phẩm hiện đang là mối quan tâm của xã hội. Với ý thức đó, chúng tôi luôn đưa yếu tố An toàn thực phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam định hướng xuyên suốt trong quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng cao, an toàn và ổn định, tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng và đối tác.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thức và chú trọng việc Sản xuất thân thiện với Môi trường, phù hợp với nỗ lực chung của Việt Nam hướng tới sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Hiện nay, với nhu cầu phát triển và mở rộng sản xuất, chúng tôi đã và đang áp dụng, vận hành hệ thống xử lý nước thải  bằng phương pháp kỵ khí. Ưu điểm của hệ thống này là không chỉ giải quyết triệt để mùi hôi, chống thấm cho nguồn nước ngầm, đảm bảo nước thải theo tiêu chuẩn cho phép mà còn cung cấp khí gas để vận hành máy móc, giảm đáng kể chi phí nhiên liệu dầu đốt và giảm phát thải ra môi trường.

Nhằm nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh trên thị trường, cũng như nâng cao sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với sản phẩm, Công ty đã được chứng nhận và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tích hợp theo tiêu chuẩn FSSC 22000; sản phẩm cũng được cấp Chứng chỉ Halal, là một loại chứng chỉ xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu về các thành phần và điều kiện sản xuất đáp ứng yêu cầu của kinh Qua’ran và luật Shariah dành cho người Hồi giáo.

Với năng lực, kinh nghiệm và quyết tâm của lãnh đạo Công ty cùng nhiệt huyết của toàn thể CB-CNV Công ty, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các sản phẩm của Sầm Nhứt

  

Hệ thống nhà máy:

 1. CÔNG TY TNHH SẦM NHỨT
 • Tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính, mạch nha.
 • Tổ 7, ấp Hòa Bình, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
 1. CÔNG TY TNHH ĐỒNG NHỨT
 • Tinh bột khoai mì.
 • Ấp 5, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
 1. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI GNG
 • Tinh bột khoai mì.
 • Ấp 2, xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
 1. CÔNG TY TNHH TINH BỘT SẮN TÂY NGUYÊN ĐẮK HÀ
 • Tinh bột khoai mì.
 • Thôn Kon Gung, xã Đắk Mar, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.
 1. CÔNG TY TNHH TINH BỘT SẮN NHIỆT ĐỒNG TÂM VĨNH THẠNH
 • Tinh bột khoai mì.
 • Khu chăn nuôi Tập trung, thôn Định Thái, xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.

PV